หน้าแรก arrow กิจกรรม อบต. สลกบาตร arrow ประชุมการจัดตั้งชมรมผู้สูงอายุ

ข่าวประชาสัมพันธ์

คณะลูกเสือชาวบ้าน เข้าเฝ้าสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ
โครงการฝึกอบรมและส่งเสริมการเพิ่มประสิทธิภาพ การผลิตข้าว จังหวัดกำแพงเพชร ประจำปี 2558

              วันที่ 8 กันยายน 2558 นายสุนทร รัตนากร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมและส่งเสริมการเพิ่มประสิทธิภาพ การผลิตข้าว จังหวัดกำแพงเพชร ประจำปี 2558 พร้อมด้วยคณะผู้บริหารองค์การบริหารส่วนตำบลสลกบาตร ประธานสภาฯ สมาชิกสภาฯ เจ้าหน้าที่พนักงานส่วนตำบล ร่วมกับศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีพการเกษตรจังหวัดกำแพงเพชร และองค์การบริหารส่วนตำบลสลกบาตร ณ โรงสีเทพประพันธ์ภรณ์ ต.สลกบาตร อ.ขาณุฯ จ.กำแพงเพชร

งานประจำปีศาลเจ้าพ่อจอมทอง ปี 2553
ขอเชิญชวนประชาชนไว้ทุกข์แด่พระพี่นางเธอฯ

องค์การบริหารส่วนตำบลสลกบาตร ขอเชิญชวนประชาชนไว้ทุกข์เพื่อเป็นการแสดงความไว้อาลัย น้อมรำลึกถึงพระเจ้าพี่นางเธอ ฯ ในระหว่างวันที่ 14-16 พ.ย.51 พร้อมทั้งงดการแสดง การบันเทิง

โครงการรวมใจไทยสามัคคี
ขอเชิญผู้ที่ยังไม่ได้ชำระภาษีบำรุงท้องที่ ประจำปี 2551 ชำระภาษีได้ถึง30 เมษายน 2551

 องค์การบริหารส่วนตำบลสลกบาตร ขอเชิญผู้ที่ยังไม่ได้ชำระภาษีบำรุงท้องที่ประจำปี 2551 ชำระภาษีได้ถึง วันที่ 30 เมษายน 2551 โดยมีขั้นตอนการชำระภาษีดังนี้

ประชุมการจัดตั้งชมรมผู้สูงอายุ
 Image
เมื่อ วันพุธ ที่ 18 พฤศจิกายน 52 องค์การบริหารส่วนตำบลสลกบาตร ได้จัดให้มีการประชุมคณะกรรมการผู้สูงอายุระดับหมู่บ้าน เพื่อจัดตั้งชมรมผู้สูงอายุระดับตำบลขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสามัคคีและผลักดันให้ชมรมผู้อายุเป็นกลุ่มที่มีความเข้มแข็งต่อไป  ในการประชุมครั้งนี้ได้มีการคัดเลือกประธานชมรมผู้สูงอายุ ผู้ที่ได้รับคัดเลือก คือ นายจันทร์  ระย้า  
 
Image
 
 
Image
 
คณะกรรมการระดับตำบลยกมือคัดเลือกประธานชมรม
 
 Image
 
 
Image
 
เสนอนโยบายในการจัดตั้งชมรมผู้สูงอายุ
 
 
Image
 
 
Image 
 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >
นายก อบต.สลกบาตร